Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Phú Nhuận chất lượng – Vua Vệ Sinh

Đóng góp bởi: Nguyễn Văn Hoàng 886 lượt xem Đăng ngày 28 Tháng Hai, 2023
5/5 - (1 bình chọn)

Khác biệt với dọn vệ sinh thông thường, vệ sinh công nghiệp là sự kết hợp giữa công việc dọn dẹp truyền thống với sự hỗ trợ máy móc, thiết bị chuyên dụng. Điều này đã mang tới hiệu quả làm sạch trong thời gian ngắn, đồng thời có thể đánh bật cả những vết bẩn cứng đầu nhất.Vậy, chi phí vệ sinh công nghiệp có đắt không? Nên sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận Phú Nhuận ở đâu? Ở bài viết dưới đây, Vua Vệ Sinh sẽ cùng bạn tìm hiểu về những vấn đề này.

Vệ sinh công nghiệp phú nhuận
Vua Vệ Sinh là công ty uy tín cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Phú Nhuận giá hợp lý

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Phú Nhuận chuyên nghiệp – Vua Vệ Sinh

Tại Việt Nam, Vua Vệ Sinh được biết tới là công ty đứng thứ 3 trong top những công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp lớn nhất hiện nay. Bên cạnh đó, với hơn 17 năm kinh nghiệm trong ngành cùng hơn 320 nhân viên chuyên nghiệp, Vua Vệ Sinh cam kết mang tới dịch vụ vệ sinh công nghiệp Phú Nhuận 100% sạch đẹp với sự hài lòng tuyệt đối.

Đặc biệt, công ty luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp của khách hàng để có thể kịp thời đáp ứng mọi yêu cầu. Một số hạng mục vệ sinh công nghiệp tại quận Phú Nhuận đang được Vua Vệ Sinh triển khai bao gồm: vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh nhà ở, giặt thảm, giặt ghế sofa,..

Vệ sinh công nghiệp phú nhuận
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Phú Nhuận đa dạng với nhiều hạng mục công việc khác nhau

Bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp Phú Nhuận chi tiết từng hạng mục

Mỗi hạng mục vệ sinh sẽ có mức chi phí khác nhau. Dưới đây là bảng giá chi tiết về từng hạng mục vệ sinh công nghiệp mà Vua Vệ Sinh đang áp dụng tại khu vực Phú Nhuận:

Các gói dịch vụ vệ sinh Đơn vị Tính Giá tham khảo (vnđ)
Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng m2 7.500 – 14.500
Vệ sinh bảng hiệu, alu m2 9.500 – 19.500
Chà sàn, vệ sinh sàn m2 5.500 – 7.500
Vệ sinh nhà xưởng, kho bãi m2 5.500 – 11.500
Dịch vụ vệ sinh siêu thị, trường học m2 4.500 – 9.500
Đánh bóng sàn đá m2 195.000 – 395.000
Đu dây lau kính nhà cao tầng m2 19.500 – 39.500
Tổng vệ sinh văn phòng, công ty m2 5.500 – 11.500
Giặt thảm văn phòng m2 4.500 – 9.500
Giặt ghế sofa tại nhà bộ 240.000 – 340.000
Giặt nệm tại nhà tấm 195.500 – 295.000
Giặt rèm cửa, màn cửa kg 30.500
Vệ sinh máy lạnh cái 145.000
Vệ sinh máy giặt cửa trên, cửa ngang cái 335.000 – 635.000
Phun côn trùng, diệt dán, diệt chuột, kiến, muỗi… 60m2 294.000
Phu khử trùng Covid-19, sát khuẩn 60m2 350.000

Lưu ý, bảng giá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo vì với từng đặc điểm khác nhau như: mức độ cũ mới của công trình, quy mô cần vệ sinh, vị trí công trình, thời gian làm việc,… giá dịch vụ sẽ có sự chênh lệch ít nhiều

Vua Vệ Sinh báo giá vệ sinh công nghiệp dựa vào những yếu tố nào?

Vệ sinh công nghiệp phú nhuận
Vì giá vệ sinh công nghiệp Phú Nhuận phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, Vua Vệ Sinh sẽ tiến hành khảo sát rồi mới báo giá
  • Gói dịch vụ vệ sinh: Nếu sử dụng dịch vụ vệ sinh theo tháng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn so với hình thức thuê lẻ theo ngày hoặc theo giờ.
  • Diện tích: Không gian cần dọn dẹp có quy mô càng lớn thì giá dịch vụ vệ sinh sẽ càng cao.
  • Mức độ bẩn sạch của công trình: Công trình ít bụi bẩn sẽ cần ít máy móc, nhân công và thời gian dọn dẹp hơn so với công trình bẩn. Theo đó, giá dịch vụ vệ sinh tại công trình dễ làm sạch thường thấp hơn so với những công trình có nhiều vết bẩn cứng đầu.
  • Thời gian làm vệ sinh: Thông thường, các công ty vệ sinh chỉ phục vụ trong ngày giờ hành chính. Do đó, nếu khách hàng yêu cầu dịch vụ tiến hành vào ban đêm hoặc cần bàn giao công trình trong thời gian gấp, giá dịch vụ sẽ cao hơn so với bình thường.

Vì vậy, trước khi báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp Phú Nhuận, Vua Vệ Sinh luôn cử nhân viên tới tận nơi khảo sát thực tiễn để có thể đánh giá công trình cần thực hiện. Qua đó, công ty sẽ có phương án lên báo giá chuẩn xác nhất để gửi khách hàng tham khảo.

Quy trình các bước vệ sinh công nghiệp Phú Nhuận của Vua Vệ Sinh

Bước 1: Tư vấn chọn gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp Phú Nhuận

Sau khi nhận được thông tin khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn qua điện thoại để khách hàng nắm được những thông tin cơ bản và chọn được gói dịch vụ phù hợp nhất.

Bước 2: Khảo sát công trình cần vệ sinh và báo giá dịch vụ

Sau khi khách hàng chọn được gói vệ sinh phù hợp, công ty sẽ cử nhân viên tới tận nơi khảo sát thực tiễn trong khoảng 60 phút và thiết kế bảng giá tương ứng. Nếu khách hàng đồng ý với kế hoạch này, công ty sẽ làm hợp đồng cung cấp dịch vụ.

Bước 3: Thực hiện các công việc vệ sinh theo thỏa thuận

Theo đúng thời gian mà khách hàng yêu cầu, công ty sẽ bố trí nhân lực và máy móc để triển khai công việc vệ sinh. Trong quá trình làm việc, nếu có phát sinh ngoài hợp đồng, công ty sẽ thông báo ngay với khách hàng để có phương án xử lý phù hợp.

Bước 4: Kiểm tra chất lượng vệ sinh sau khi thực hiện

Khách hàng và quản lý nhân viên vệ sinh sẽ cùng tiến hành công việc kiểm tra chất lượng vệ sinh sau khi đội ngũ tạp vụ thông báo hoàn tất công việc. Nếu có khu vực, vị trí nào chưa đúng với ý muốn, Vua Vệ Sinh sẽ yêu cầu nhân viên thực hiện lại cho tới khi khách hàng hài lòng.

Bước 5: Bàn giao, thanh toán và kết thúc hợp đồng dịch vụ vệ sinh

Nếu toàn bộ công việc đã được vệ sinh đúng với yêu cầu đề ra, chúng tôi sẽ tiến hành thu dọn máy móc, thiết bị. Lúc này, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán và kết thúc hợp đồng dịch vụ vệ sinh.

Vệ sinh công nghiệp phú nhuận
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Phú Nhuận thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp

4 lý do nên chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp Phú Nhuận tại Vua Vệ Sinh

Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp

Vua Vệ Sinh là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong ngành vệ sinh công nghiệp hcm. Với hơn 17 năm hoạt động trong lĩnh vực này, công ty luôn được khách hàng tin tưởng đánh giá cao và đồng hành lâu dài như: Ajinomoto, Cholimex, Masan, NovaLand, Lotte, Shopee,…

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trung thực

Trước khi được nhận công trình vệ sinh của khách hàng, đội ngũ nhân viên của Vua Vệ Sinh đều được huấn luyện và đào tạo chuyên môn bài bản. Điều này giúp quá trình triển khai công việc luôn đúng quy trình, đảm bảo đúng tiến độ và hiệu quả làm sạch cao nhất.

Trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị hỗ trợ làm sạch mọi công trình

Với hệ thống máy móc, thiết bị vệ sinh cùng hóa chất tẩy rửa chuyên dụng, Vua Vệ Sinh có thể làm sạch 100% các loại vết bẩn cứng đầu. Bên cạnh đó, với quy trình làm việc chuyên nghiệp đạt chuẩn châu u, đội ngũ nhân viên có thể làm sạch những vị trí khó tiếp cận nhất.

Giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bình Thạnh công khai, rõ ràng

Toàn bộ chi phí vệ sinh công nghiệp sẽ được Vua Vệ Sinh thông báo cụ thể trước khi thực hiện để khách hàng tham khảo. Bên cạnh đó, công ty cam kết không phụ thu thêm bất cứ chi phí nào khác ngoài hợp đồng đã ký.

Vệ sinh công nghiệp phú nhuận
Quy trình vệ sinh công nghiệp Phú Nhuận chuyên nghiệp tại Vua Vệ Sinh

Cam kết của Vua Vệ Sinh về dịch vụ vệ sinh công nghiệp Phú Nhuận

Vua Vệ Sinh luôn có hợp đồng rõ ràng với những điều khoản cụ thể nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng. Đặc biệt, phía công ty còn cam kết rằng:

  • Các khâu báo giá, khảo sát công trình đều miễn phí hoàn toàn.
  • Không tăng giá dịch vụ vào những ngày lễ tết hoặc cuối tuần.
  • Đội ngũ nhân viên đều là người trung thực, tuyệt đối không có hành vi trộm cắp tài sản.
  • Chi phí dịch vụ vệ sinh rõ ràng, không phát sinh thêm so với hợp đồng.
  • Hóa chất, dung dịch tẩy rửa đến từ các thương hiệu lớn, được kiểm định an toàn, không độc hại.
  • Nếu có đồ đạc hư hỏng hoặc mất mát, công ty sẽ đền bù 100% giá trị.
Vệ sinh công nghiệp phú nhuận
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Phú Nhuận cam kết chất lượng chuẩn sạch, an toàn không phát sinh chi phí so với ban đầu

Trên đây là thông tin chi tiết về dịch vụ vệ sinh công nghiệp Phú Nhuận. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ, bạn hãy liên hệ với Vua Vệ Sinh qua hotline 08 22228 247 hoặc website vuavesinh.vn để được nhân viên tư vấn và báo giá miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *