Công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp LỚN NHẤT Việt Nam

Công ty vệ sinh công nghiệp LỚN NHẤT Việt Nam

Dịch vụ vệ sinh văn phòng giá rẻ uy tín & chuyên nghiệp nhất

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ là giải pháp làm sạch và nâng cao chất lượng môi trường làm việc sạch đẹp
(Last Updated On: 30 Tháng Mười Một, 2022)
5/5 - (7 bình chọn)

Vệ sinh văn phòng ngày nay đã trở thành một giải pháp vô cùng tối ưu đối với các công ty, văn phòng hiện nay. Dịch vụ cung cấp các gói vệ sinh linh hoạt, nhanh chóng theo giờ, theo tháng… để dễ dàng đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Để tìm hiểu thêm về các gói dịch vụ cũng như quy trình vệ sinh văn phòng chuẩn của Vua Vệ Sinh, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

ve sinh van phong

I. Dịch vụ vệ sinh văn phòng gồm những đối tượng nào

Việc vệ sinh văn phòng mang đến rất nhiều lợi ích cho bạn và công ty như gia tăng hiệu quả công việc, mang lại hài lòng với khách hàng… Tùy vào những đặc thù riêng của mỗi văn phòng làm việc mà sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng riêng biệt:

 • Văn phòng có nhiều ban ngành, phòng ốc khác nhau.
 • Tòa nhà tập đoàn, công ty với số lượng nhân viên lớn như ngân hàng, bất động sản…
 • Môi trường làm việc của nhiều công ty start up: Không gian làm việc chung

Tùy vào quy mô lớn hay nhỏ, Vua Vệ Sinh vẫn phục vụ dịch vụ vệ sinh văn phòng tối ưu nhất.

II. Khi nào cần phải vệ sinh văn phòng?

Để văn phòng luôn sạch sẽ, bạn nên dọn dẹp vệ sinh hàng ngày hoặc lựa chọn những dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ, dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ… Đặc biệt, đối với những văn phòng có hệ thống cây xanh, cửa kính, cần có đội ngũ chuyên nghiệp và hóa chất chuyên dụng để vệ sinh sạch sẽ.

4 thời điểm bắt buộc cần vệ sinh tổng thể như sau:

 • Thời tiết thay đổi liên tục, trái gió trở trời: Thời điểm quá nóng hay quá ẩm tạo nhiều điều kiện cho vi khuẩn phát triển, đặc biệt những văn phòng kín, không thông gió và làm cho thảm, rèm cửa trở nên bốc mùi khó chịu.
 • Những sự kiện trọng đại của công ty như tất niên, tân niên, cuộc họp quan trọng…
 • Vào lúc văn phòng được tu sửa: Thông thường 3 – 5 năm, văn phòng luôn có những mức độ xuống cấp nghiêm trọng và cần phải được sửa chữa và sơn mới. Chính vì vậy, lúc này, bạn nên vệ sinh văn phòng để bớt bụi bẩn.
 • Đổi địa điểm văn phòng làm việc mới: Cần dọn dẹp vệ sinh kỹ càng, tốt nhất để tạo môi trường làm việc tiện lợi nhất cho nhân viên

III. Các gói dịch vụ vệ sinh văn phòng hiện nay

1. Gói toàn diện

– Ưu điểm: Gói toàn diện sẽ phù hợp với những văn phòng, công ty vừa xây dựng hoặc những sự kiện lớn, quan trọng cần được dọn dẹp và vệ sinh gọn gàng.

– Nhược điểm: Vì vệ sinh và dọn dẹp những khu vực toàn diện sẽ cần nhiều nhân lực trong khoảng thời gian nhất định nên đôi khi sẽ xảy ra một số chậm trễ hoặc bất tiện nếu có trường hợp khẩn cấp.

2. Gói định kỳ

– Ưu điểm: Có nhiều khung thời gian linh hoạt để lựa chọn theo quý, ngày, tháng, năm và bảng kế hoạch tiến trình cụ thể. Từ đó giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc lựa chọn vệ sinh theo thời gian và kế hoạch mong muốn.

– Nhược điểm: Khó thay đổi các chi tiết của kế hoạch vì toàn bộ đã được sắp xếp theo tiến trình ban đầu. Việc thay đổi một phần bản kế hoạch sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến toàn bộ lịch trình của gói dịch vụ.

3. Gói linh động

– Ưu điểm: Có sự linh hoạt về thời gian, dễ dàng thực hiện trong thời gian ngắn. Gói dịch vụ này sẽ là một lựa chọn vô cùng thích hợp đối với các sự kiện ngắn hạn hoặc khi xảy ra trường hợp khẩn cấp.

– Nhược điểm: Vì thời gian linh động và khá thoải mái nên gói dịch vụ linh động thường sẽ không có bản kế hoạch tiến trình chi tiết, do đó dễ xảy ra sai sót và sẽ mất nhiều thời gian hơn.

4. Gói hằng ngày, theo giờ

– Ưu điểm: Có kế hoạch cụ thể theo các khung giờ trong từng ngày, vì thế sẽ giúp các nhân viên văn phòng linh hoạt sắp xếp công việc để thuận tiện cho việc vệ sinh.

– Nhược điểm: Khó đảm bảo sự sạch sẽ, thoáng đãng của văn phòng thường xuyên cũng như phải tìm được nơi có dịch vụ đảm bảo chất lượng, uy tín để tránh những trường hợp mất mát không mong muốn.

>> Tìm hiểu thêm quy trình và bảng giá chi tiết của dịch vụ tạp vụ văn phòng tại Vua Vệ Sinh

IV. Bảng giá dịch vụ vệ sinh văn phòng trọn gói chi tiết

STT Dịch vụ ĐVT Giá tham khảo (VNĐ)
1 Tổng vệ sinh văn phòng m2 15.000 – 20.000
2 Tổng vệ sinh theo định kỳ m2 10.000 – 15.000
3 Khử trùng toàn bộ văn phòng m2 8.000 – 20.000
4 Chà sàn văn phòng m2 3.000 – 17.000
5 Đánh bóng sàn văn phòng (Granite, Marble) m2 150.000 – 300.000
6 Phủ bóng sàn văn phòng như Vinyl, Bê Tông, Đá Mài, Terrazzo m2 50.000 – 120.000
7 Vệ sinh thảm văn phòng m2 7.000 – 20.000
8 Vệ sinh rèm cửa văn phòng kg 60.000 – 80.000
9 Vệ sinh kính mặt ngoài m2 8.000 – 20.000
10 Vệ sinh kính mặt trong m2 6.000 – 10.000
11 Vệ sinh ghế ngồi trong văn phòng cái 8.000 – 30.000
12 Giặt ghế sofa văn phòng bộ 300.000 – 600.000
13 Vệ sinh vách ngăn văn phòng m2 20.000-30.000

Lưu ý: Bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá từng dịch vụ còn có thể thay đổi tùy theo thời điểm và nhiều yếu tố khác như quy mô công ty, số lượng nhân công, gói dịch vụ…

V. Quy trình của dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Vua Vệ Sinh

ve sinh van phong

– Bước 1: Sau khi nhận được yêu cầu dịch vụ từ phía khách hàng, công ty sẽ đến tận nơi để khảo sát và đánh giá sơ bộ tình hình.

– Bước 2: Trong vòng 8 giờ kể từ khi thực hiện xong khảo sát, công ty sẽ đưa ra lộ trình các gói dịch vụ cụ thể, báo giá chi tiết để khách hàng linh động lựa chọn theo nhu cầu.

– Bước 3: Sau khi chốt được gói dịch vụ, công ty sẽ tiến hành làm hợp đồng với khách hàng và tiến hành thi công sau khi ký hợp đồng từ 2-3 ngày. 

– Bước 4: Bàn giao công trình cùng các hóa đơn chứng từ, thanh toán và quyết toán hợp đồng theo như đã trao đổi.

Quy trình vệ sinh văn phòng chi tiết như sau:

 • Kiểm tra và xử lý làm sạch các vị trí có bụi bẩn trên nền cũng như toàn bộ thiết bị trên cao.
 • Lau bên ngoài các thiết bị văn phòng và vệ sinh văn phòng theo thứ tự từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài.
 • Sắp xếp các loại giấy tờ, sổ sách và mọi vật dụng trên bàn một cách gọn gàng.
 • Lau sạch bụi bẩn và vết bẩn trên vách ngăn bàn làm việc giúp kéo dài tuổi thọ cho các vật dụng cũng như vệ sinh không gian làm việc chung sạch sẽ hơn.
 • Vệ sinh và loại bỏ các vết ố gây làm mờ khung kính nhờ cây lau tẩm hóa chất chuyên dụng và chà đều lên cửa kính
 • Sử dụng khăn ẩm vệ sinh và loại bỏ hết bụi bẩn trên cửa từ trên xuống dưới và mọi góc cạnh trên khung cửa.
 • Thu gom túi rác ra khỏi thùng rác và dùng khăn ẩm để lau sạch thùng rác giúp mang đến môi trường làm việc sạch sẽ và trong lành.
 • Loại bỏ hết bụi bẩn và rác nổi trên mặt sàn cũng như sử dụng chất tẩy chuyên dụng để xử lý các vết bẩn thô trên bề mặt sàn.
 • Xịt thơm phòng giúp tạo sự dễ chịu và thoải mái cho không gian làm việc.

VI. Các công việc trong dịch vụ vệ sinh văn phòng

ve sinh van phong

 • Đối với sàn nhà: Quét dọn rác, sử dụng máy hút bụi chuyên dụng để hút sạch bụi và lau lại bằng máy chà sàn. Riêng với các loại sàn có chất liệu đặc biệt như đá hoa cương, đá mài, đá cẩm thạch,… sau khi chà sàn sẽ được đánh bóng và phủ keo cũng như chống thấm để bảo quản sàn.
 • Đối với trần nhà: Vệ sinh bằng cách dọn mạng nhện cũng như quét các lớp bụi đóng trên trần, lau chùi các vật dụng treo trên trần như đèn, vật trang trí,…
 • Đối với tường: Làm sạch chân và vách tường, lau dọn các vật trang trí được treo trên tường.
 • Đối với cửa kính: Vệ sinh hệ thống các cửa kính, lau chùi sạch sẽ.
 • Đối với cầu thang: Quét bụi và lau sạch tay cầm, từng bậc thang cùng các bộ phận khác của cầu thang.
 • Đối với phòng vệ sinh: Chà sàn và khử mùi cho phòng vệ sinh, đồng thời cọ rửa, làm sạch các vật dụng như gương, bồn rửa tay, bồn cầu,…
 • Đối với các vật dụng khác trong phòng như ghế, bàn, kệ: quét bụi và lau dọn sạch sẽ, gọn gàng.
 • Đối với cầu thang bộ: vệ sinh từng bậc thang, lau tay vịn cầu thang và các hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy
 • Đối với thang máy: vệ sinh các nút bấm điều khiển và cửa bên ngoài cũng như vệ sinh bên trong thang máy như trần, sàn, nút bấm và cửa bên trong

VII. Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ vệ sinh văn phòng

1. Lợi ích mà dịch vụ vệ sinh văn phòng mang lại là gì?

Văn phòng sạch sẽ – thoáng mát: Khi văn phòng có những không gian làm việc thoáng đãng thì tính hiệu quả công việc của nhân viên càng tăng gấp bội phần. Ngược lại, nếu văn phòng bụi bẩn, nguy cơ mắc bệnh như cảm, viêm xoang… sẽ càng cao. Điều đó dẫn đến việc nhân viên xin nghỉ ốm nhiều và ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

Tận tâm – Chăm chút thơm tho từng góc nhỏ của văn phòng: Tạo ra môi trường làm việc gọn gàng, thoải mái, lịch sự và luôn tạo sự chuẩn bị tốt nhất trong cuộc họp quan trọng trong công ty.

2. Dịch vụ vệ sinh văn phòng sẽ được áp dụng tại các khu vực nào?

Vệ sinh văn phòng sẽ được áp dụng tại các khu vực như phòng họp, phòng làm việc, các khu vực diễn ra sự kiện trong phòng kín, vệ sinh công nghiệp ở Hà Nội

3. Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ sẽ được thực hiện trong vòng bao lâu?

Thời gian làm việc theo giờ sẽ phụ thuộc vào gói dịch vụ cũng như lộ trình vệ sinh mà khách hàng đã chọn.

VIII. Đơn vị dọn vệ sinh văn phòng uy tín, giá tốt nhất hiện nay

ve sinh van phong

Với 17 năm kinh nghiệm trên thị trường, Vua Vệ Sinh tự hào nằm trong TOP 3 công ty dịch vụ vệ sinh lớn nhất Việt Nam với các khách hàng thân thiết có thể kể đến như Lotte, Shopee, Masan, NoValand…

Sở hữu đội ngũ hơn 320 nhân viên nhiệt tình, có chuyên môn và giàu kinh nghiệm cùng các thiết bị máy móc, dụng cụ vệ sinh an toàn và hiện đại, Vua Vệ Sinh cung cấp nhiều gói dịch vụ đa dạng như dịch vụ giúp việc theo giờ, vệ sinh tòa nhà, vệ sinh chung cư, văn phòng, nhà xưởng, dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà tphcm, giặt rèm cửa… trải dài khắp đất nước. 

Bên cạnh đó, mọi chi phí khảo sát công trình vệ sinh sẽ hoàn toàn miễn phí cùng chính sách bảo hành sau vệ sinh và cam kết 100% chất lượng, đảm bảo mang đến diện mạo như mới cho mọi công trình của bạn.

Để tham khảo dịch vụ cũng như được giải đáp các thắc mắc về các gói vệ sinh, quý khách hàng vui lòng truy cập website vuavesinh.vn hoặc liên hệ hotline 08 22228 247. Ngoài ra, quý khách hàng có thể gửi email đến Vua Vệ Sinh qua VuaVeSinh.vn@gmail.com để được tư vấn và báo giá tận tình.

Bài viết liên quan: